Top 2 máy sấy quần áo Electrolux bán chạy nhất

Trong quá trình sử dụng, máy sấy quần áo Electrolux là dòng sản phẩm luôn được ưa chuộng trên thị trường. Sau đây chúng tôi và quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu top 2 máy sấy quần áo Electrolux bán chạy nhất nhé.

Máy sấy bơm nhiệt Electrolux Heat Pump 9kg UltimateCare 800 EDH903BEWA

Ưu điểm của sản phẩm máy sấy bơm nhiệt Heat Pump 9kg UltimateCare 800 EDH903BEWA

 • DelicateCare được tích hợp giúp tránh bị co rút và biến dạng.
  SensiCare giúp bảo vệ áo quần khỏi tác dụng nhiệt sấy khô quá mức.
  Heat Pump thiết kế thông minh bảo vệ sợi vải và giảm 50% điện năng.
  Ứng dụng được tích hợp Electrolux Life giúp hướng dẫn theo yêu cầu.
  Lồng giặt chuyển động liên tục và luân phiên, giảm nhăn 32%.
 • Quần áo sau khi sử dụng sản phẩm Không bị co rút hay biến dạng.
  Công nghệ DelicateCare giúp nâng niu đồ len và vải lụa. Bằng cách điều chỉnh lại nhiệt độ và chuyển động thích hợp của lồng sấy để. Nhờ đó luôn phù hợp với những đặc tính độc đáo của các từng loại sợi mỏng và nhẹ này. Đồ len luôn được giữ phẳng trên bề mặt lồng sấy và vải lụa sẽ được sấy gió nhẹ ở nhiệt độ thấp. Chất lượng áo quần luôn được bảo đảm, nhờ đó tránh co rút và biến dạng.
 • Giữ vẻ sáng mới của quần áo lâu hơn.
 • Chức năng thông minh SensiCare được thiết kế giúp giảm hao mòn. Bởi vậy luôn bảo vệ quần áo khỏi sấy khô quá mức. Bằng cách đo lường nhiệt độ và độ ẩm chính xác, SensiCare điều chỉnh thời gian chu kì giặt theo kích cỡ tải trọng và loại vải. Nhờ đó để đảm bảo áo quần giữ được vẻ sáng mới lâu hơn.
 • Tiết kiệm lên đến 50% điện năng.
  Công nghệ Heat pump – giúp bơm nhiệt làm giảm sức nóng có thể gây hại cho sợi vải bằng cách sấy khô hiệu quả ở nhiệt độ thấp. Nhờ đó giúp áo quần luôn mới. Hiệu suất sấy được vượt trội với mức năng lượng tiêu thụ ít hơn tới 50% khi so với các dòng máy truyền thống.
 • Tư vấn và chăm sóc theo yêu cầu.
 • Giảm nhăn tới 32%.
  Lồng giặt luôn chuyển động luân phiên giúp quần áo được giặt nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng thông minh kèm theo. Nhờ đó giúp giảm nhăn quần áo.
 • Chu trình sấy đồ len chuyên nghiệp của thiết bị này đã được Công ty The Woolmark phê duyệt.

Nhược điểm của sản phẩm máy sấy quần áo Electrolux bán chạy nhất

 • Bên cạnh những ưu điểm, sản phẩm còn tồn tại nhược điểm. Vì được tích hợp nhiều tính năng thông minh nên giá thành sản phẩm đắt.

Giá bán sản phẩm máy sấy Electrolux bán chạy nhất

 • Sản phẩm có giá 24.990.000 ₫

 

Máy sấy thông hơi Electrolux 8kg UltimateCare 500 EDV805JQWA

 

 • Giảm nhăn hiệu quả của quần áo sau khi sấy. Do lồng giặt chuyển động luân phiêm một cách thông minh.
 • Hoạt động mạnh mẽ giúp quần áo luôn sạch.
 • Tính năng thông minh được tích hợp bên trong sản phẩm Electrolux. Nhờ đó quần áo luôn giữ được độ sáng của màu.
 • Lồng giặt chuyển đọng luân phiên. Nhờ đó quần áo được giảm nhăn lên tới 32% sau khi sử dụng sản phẩm. Giúp quần áo luôn phẳng. Nhờ đó đem lại sự hài lòng nhất cho người dùng. Đồng nghĩa với việc quần áo không cần ủi hay là nhiều ở nhiệt độ cao. Điều này giúp sợi và chất vải giữ được vẻ tươi mới lâu hơn.
 • Giảm phai màu khi giặt thông thường. Do không nhăn của vải và giặt sấy nên sản phẩm luôn giữ được độ mới của quần áo. Giúp quần áo luôn có màu sắc như ban đầu. Giữ được độ mới nhất của sản phẩm.
 • Tiết kiệm điện năng. Tính năng tiết kiệm điện năng được tích hợp trong sản phẩm. Nhờ đó đem lại hiệu quả kinh tế cho quý khách hàng.

Lý do đây là sản phẩm nằm trong top máy sấy quần áo Electrolux bán chạy nhất.

 

Sản phẩm máy sấy quần áo Electrolux luôn mang lại sự tiện dụng cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng. Nhờ đó các vấn đề về nhăn quần áo hay bị phai màu không còn là nỗi lo của quý khách hàng. Sản phẩm được thiết kế thông minh. Cùng với tích hợp khả năng lồng giặt quay liên tục nhờ đó độ nhăn của quần áo sau khi giặt được giảm tới 38%.

Khi quý khách hàng mua sản phẩm máy sấy quần áo ELectrolux tại cửa hàng trực tuyến, dịch vụ bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm. Trên khắp các tỉnh thành cả nước, trung tâm bảo hành Electrolux đã có mặt. Các trung tâm tại các tỉnh thành với quy trình bảo hành nhanh chóng. Nhờ đó quần áo luôn được mới nhất. Và quá trình sử dụng sản phẩm của quý khách hàng luôn được liền mạch.

Bên cạnh dịch vụ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng Electrolux luôn làm hài lòng quý khách hàng. Với những lời khuyên hữu ích nhất được đưa ra, chắc chắn từng khách hàng khó tính nhất sẽ được hài lòng. Electrolux luôn mong muốn đặt quyền lợi và sự hài lòng của bạn lên hàng đầu.

Nhược điểm sản phẩm máy sấy quần áo Electrolux bán chạy nhất.

 • Bên cạnh những ưu điểm, sản phẩm còn tồn tại nhược điểm.
 • Giá thành sản phẩm tương đối đắt so với các thiết bị gia dụng.

Giá thành sản phẩm.

 • 9.490.000 ₫

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi và quý khách hàng đã cung tìm hiểu top 2 máy sấy quần áo Electrolux bán chạy nhất. Biết được các ưu điểm, nhược điểm cũng như giá thành của sản phẩm. Hy vọng quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt và hài lòng nhất!