Top 2 máy giặt Electrolux bán chạy nhất

Trong mỗi gia đình, máy giặt là một trong những sản phẩm tiêu tốn điện năng. Nhưng  đối với mỗi gia đình đây là sản phẩm vô cùng cần thiết. Bởi những tính năng mà máy giặt Electrolux đem lại. Chính vì thế người tiêu dùng luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm đến từ thương hiệu điện máy Electrolux. Sau đây hãy cùng tìm hiểu top 2 máy giặt Electrolux bán chạy nhất nhé.

Máy giặt Electrolux 8kg UltimateCare 500 – Bạc EWF8025CQWA

Lý do đây là top 2 sản phẩm máy giặt Electrolux bán chạy nhất. 

Các sản phẩm đến từ thương hiệu điện máy Electrolux có mẫu mã tinh tế, thiết kế sang trọng và đa dạng. Sản phẩm máy giặt Electrolux bán chạy nhất với tính năng sử dụng sễ dàng. Cùng với những công dụng phục vụ nhu cầu đời sống tốt nhất. Khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm là mộ lựa chọn tối ưu nhất.

Khi quý khách hàng mua các sản phẩm chính hãng tại thương hiệu điện máy Electrolux, dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ khiến bạn hài lòng. Sản phẩm máy giặt ELectrolux bán chạy nhất được bảo hành đến 2 năm. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn là một trong những lợi thế khi lựa chọn sản phẩm. Phí lắp đặt cũng như phí vận chuyển sản phẩm được hoàn toàn miễn phí. Với những dịch vụ chăm sóc và bảo hành, quý khách hàng hoàn toàn an tâm. Đây là sản phẩm máy giặt Electrolux bán chạy nhất trên thị trường.

Ưu điểm của sản phẩm máy giặt 8kg UltimateCare 500 – Bạc EWF8025CQWA

– Thiết kế và được cài đặt chương trình thông minh. Loại bỏ đến 99.9%* tác nhân gây dị ứng và vi khuẩn khi được tích hợp với công nghệ giặt hơi nước VapourCare

 • Các tính năng thông minh được thiết kế và tích hợp
 • Thiết kế chức năng an toàn với khóa trẻ em.
 • Đa dạng mức nhiều nhiệt độ khác nhau
 •  Động cơ hoạt động mạnh mẽ
 •  Hẹn giờ kết thúc được cài đặt thông minh
 •  Thời gian giặt nhanh chóng và giúp tiết kiệm năng lượng
 •  Công nghệ giặt với hơi nước VapourCare
 •  Cài đặt và tùy chọn các Chương trình yêu thích
 • -Số chương trình lớn và được lựa chọn sử dụng.
 • – Chứng nhận Woolmark trên thị trường.

Nhược điểm sản phẩm giặt 8kg UltimateCare 500 – Bạc EWF8025CQWA

 • Bên cạnh những ưu điểm, sản phẩm máy giặt Electrolux bán chạy nhất còn tồn tại một số nhược điểm nhất định. Sản phẩm có một màu sắc. Vì thế đôi khi đối với những không gian không phù hợp.

Giá thành sản phẩm máy giặt 8kg UltimateCare 500 – Bạc EWF8025CQWA

 • Trên thị trường, sản phẩm có giá 8.990.000 ₫
  Lãi suất 0% 1.498.333 ₫/tháng trong 6 tháng

Máy giặt Electrlux 8kg UltimateCare 500 – Trắng EWF8025EQWA
Lý do đây là sản phẩm nằm trong top 2 máy giặt Electrolux bán chạy nhất

Sản phẩm được thiết kế và cài đặt nhiều tính năng mới. Được coi như một món đồ trang trí tiện lợi cho quá trình sử dụng. Với những tình năng giặt an toàn, sản phẩm giúp loại bỏ từng viết bẩn cứng đầu nhất.

Tính nằn giặt giúp an toàn cho làn da. Từ da em bé đến những thành viên trong gia đình. Đây là một trong số những lợi thế khi quý khách hàng lựa chọn sản phẩm.

Ưu điểm của sản phẩm máy giặt Electrlux 8kg UltimateCare 500 – Trắng EWF8025EQWA

 • Thao tác bỏ và lấy áo quần khi sử dụng một cách dễ dàng
  Cửa máy giặt thiết kế rộng cỡ 3XL cải tiến rộng hơn 12%*. Nhờ đó giúp cho việc bỏ và lấy quần áo một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • An toàn với các trang phục len
  Đây là chương trình giặt an toàn với đồ len và các loại khác.
  Chương trình giặt thiết kế dành riêng giúp chăm sóc nhẹ nhàng cho những trang phục len yêu thích của gia đình một cách tinh tế. Được giấy chứng nhận bởi Woolmark. Nhờ đó quần áo len không bị xơ rối mà sẽ được bảo vệ hiệu quả tối ưu giúp giữ vẻ ngoài sáng mới.
 • Diệt khuẩn. Với Công nghệ VapourCare.
  công nghệ diệt vi khuẩn thông minh nhất hiện nay.
  Công nghệ VapourCare thiết kế ưu việt. Sau khi kết thúc mỗi chu kỳ giặt bằng một lượng hơi nước ở nhiệt độ 40°C được đưa vào lồng giặt. Nhờ đó giúp loại bỏ đến 99.9%* vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, đồng thời làm mềm các loại vải mà vẫn tiết kiệm năng lượng.
  Tính năng diệt khuẩn hiệu quả đã được chứng thực.
 • Đem lại những trải nghiệm sử dụng sản phẩm thông minh. Nhờ đó đem lại những sự quần áo đảm bảo chất lượng nhất. Với nhiều tính năng mới được tích hợp bên trong sản phẩm.
 • Tiết kiệm thời gian giặt. Do động cơ hoạt động một cách mạnh mẽ nhất. Nhờ đó lồng giặt luôn được xoay đều trong suốt quá trình.

Nhược điểm của sản phẩm máy giặt Electrlux 8kg UltimateCare 500 – Trắng EWF8025EQWA

 • Bên cạnh những ưu điểm kể trên, sản phẩm máy giặt Electrolux bán chạy nhất 8kg còn tồn tại một số nhược điểm. Sản phẩm có giá thành đắt hơn tương đối so với các dòng máy trên thị trường.

Giá thành sản phẩm máy giặt Electrlux 8kg UltimateCare 500 – Trắng EWF8025EQWA

 • Trên thị trường sản phẩm có giá bán ra 7.990.000 ₫
 •  Quý khách hàng có thể mua sản phẩm máy giặt Electrolux bán chạy nhất tại các cửa hàng trực tuyến chính hãng đến từ thương hiệu điện máy Electrolux.

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi và quý khách hàng đã cùng tìm hiểu top 2 sản phẩm máy giặt Electrolux bán chạy nhất. BIết được các ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm. Hy vọng quý khách hàng có những trải nghiệm và lựa chọn tốt nhất tại Electrolux. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.