Top 2 cây nước nóng lạnh Electrolux bán chạy nhất

Các dòng cây nước nóng lạnh đến từ thương hiệu Electrolux bán chạy nhất luôn được các chuyên gia đánh giá cao. Trên thị trường, các sản phẩm cây nước nóng lạnh với thiết kế tinh tế và những tính năng chuyên dùng. Sau đây chúng tôi và quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu top 2 cây nước nóng gián tiếp Electrolux bán chạy nhất nhé.

Cây nước nóng lạnh Electrolux đen bình nước âm EQAXF01BXBV

Lý do đây là sản phẩm cây nước nóng lạnh Electrolux bán chạy nhất

Người tiêu dùng trong quá trình sử dụng thường chọn cho mình những sản phẩm phục vụ đúng nhu cầu sản xuất. Bởi vậy các sản phẩm đến từ thương hiệu Electrolux luôn mang đến những dòng sản phẩm với chất lượng và giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt là sản phẩm cây nước nóng lạnh Electrolux. Đây là sản phẩm nằng trong top 2 cây nước nóng lạnh Electrolux bán chạy nhất.

Thiết kế tinh tế của sản phẩm đi kèm những tính năng hiện đại. Đi kèm đó là kiểu dáng thiết kế tinh tế và sang trọng. Chính vì thế sản phẩm được xem như món đồ trang trí làm đẹp cho không gian được sử dụng. Bởi vậy đây là sản phẩm bình nước nóng Electrolux bán chạy nhất.

Ưu điểm của sản phẩm bình nước nóng Electrolux bán chạy nhất EQAXF01BXBV

– 3 vòi nước hoạt động với nhiều nhiệt độ khác nhau nóng, bình thường và lạnh.
– Đèn LED hiển thị thông tin nhiệt độ trên bề mặt giúp sử dụng dễ dàng.
– Khay hứng nước có thể tháo rời cho việc vệ sinh dễ dàng.

 • Không cần phải nhấc bình nước nặng
  Thiết kế bình nước thông minh âm phía dưới thuận tiện giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bởi do việc thay bình nước nhẹ nhàng mà không phải cần nhấc lên.
 • Uống nước dễ dàng và tùy nhu cầu theo 3 cách
  Thiết ké 3 vòi nước với 3 chế độ khác nhau.
 • Đèn sáng hiển thị thông tin
  Đèn luôn LED hiển thị thông tin sản phẩm giúp việc sử dụng cây nước nóng dễ dàng và hiệu quả.
 • Thiết kế sản phẩm cây nước nóng lạnh sang trọng và tinh tế. Tại mọi môi trường, vị trí sử dụng mà sản phẩm được coi như đồ trang trí.

Nhược điểm sản phẩm

 • Vì đây là cây nước nóng lạnh nên những gia đình có trẻ nhỏ cần không đến gần sản phẩm. Tránh mở vòi nước nóng.

Giá thành sản phẩm cây nước nóng lạnh Electrolux bán chạy nhất

 • Giá khuyến nghị: 4.790.000 ₫

 

Cây nước nóng lạnh Electrolux trắng bình úp trên có ngăn lạnh EQALF01TXWV

Mua sản phẩm chính hãng

Khi quý khách hàng mua các sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Electrolux, dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ khiến quý khách hàng hài long. Khi đó phí vận chuyển và phí lắp đặt sản phẩm được hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó thời gian sử dụng thử sản phẩm lên đến 90 ngày. Đặc biệt là dịch vụ bảo hành Electrolux trên khắp các tỉnh thành.

Dịch vụ bảo hành cây nước nóng lạnh Electrolux bán chạy nhất được quý khách hàng luôn tin tưởng. Khi quý khách hàng lựa chọn đơn vị bảo hành, cần lựa chọn đơn vị bảo hành đúng chính hãng. Các địa chỉ cung cấp ủy quyền chính hãng đến từ Electrolux luôn làm hài lòng từng khách hàng khó tính nhất.

Trung tâm bảo hành Electrolux với quy trình làm việc nhanh chóng. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tâm với nghề sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất.

Ưu điểm của sản phẩm cây nước nóng lạnh Electrolux trắng bình úp trên có ngăn lạnh EQALF01TXWV

 • 3 vòi nước thiết kế tích hợp nóng, bình thường và lạnh.
  – Đèn LED giúp hiển thị thông tin nhiệt độ trong quá trình sử dụng giúp sử dụng dễ dàng.
  – Ngăn tủ lạnh chứa nước lớn 14l để trữ lạnh các loại nước khác.
  – Khoá an ở vòi nước nóng thiết kế an toàn với trẻ em. Nhờ đó sản phẩm phù hợp dùng cho cả gia đình và rên vòi nước nóng.
  – Thiết kế Khay hứng nước có thể tháo rời cho việc vệ sinh dễ dàng.
 • Nước lạnh sẵn sàng cho mọi người sử dụng sễ dàng.
  Cây nước nóng lạnh thiết kế không chỉ cung cấp nước từ vòi ở 3 chế độ khác nhau. Bên cạnh đó, ngăn tủ lạnh 19L còn cho phép quý khách hàng lưu trữ các loại nước lạnh khác để sử dụng dùng ngay khi cần.
 • Uống nước dễ dàng và phù hợp theo 3 cách
 • Đèn luôn sáng hiển thị thông tin
  – Đèn LEDthiết kế hiển thị thông tin giúp cho việc sử dụng cây nước nóng dễ dàng và hiệu quả.
 • Nước nóng có khóa an toàn với trẻ nhỏ
  Với lưu ý về sự an toàn, thiết kế thêm một khóa an toàn trẻ em trên vòi nước nóng được thiết kế. Nhờ đó giúp để giữ an toàn cho các em bé khỏi bị bỏng một cách ngẫu nhiên.
 • Bảo đảm Sức khoẻ và vệ sinh
  Quý khách hàng đảm bảo vệ sinh cho những nơi ẩm ướt và có nước của sản phẩm. Nhờ đó quá trình sử dụng luôn luôn an toàn và tốt cho sức khỏe gia đình.

Giá thành sản phẩm cây nước nóng lạnh Electrolux trắng bình úp trên có ngăn lạnh EQALF01TXWV bán chạy nhất

 • Trên thị trường, giá thành sản phẩm 3.990.000 ₫

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi và quý khách hàng đã cùng tìm hiểu top 2 cây nước nóng lạnh Electrolux bán chạy nhất. Tìm hiểu được các ưu, nhược điểm cũng như giá thành sản phẩm. Hy vọng qua bài viết trên quý khách hàng có những trải nghiệm mua hàng tốt và phù hợp nhất tại Electrolux.