Top 2 máy lạnh Electrolux bán chạy nhất

Trong cuộc sống, các sản phẩm máy lạnh đến từ thương hiệu Electrlux luôn được các chuyên gia đánh giá cao. Bởi thiết kế tính tế của máy lạnh Electrolux và những tính năng sử dụng thông minh. Sau đây chúng tôi và quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu top 2 máy lạnh Electrolux bán chạy nhất nhé.

 

Máy lạnh Inverter dòng Vita 1HP ESV09CRR-C3
Ưu điểm của sản phẩm máy lạnh Electrolux bán chạy nhất
– Luôn Giữ không khí tươi mát và tiết kiệm điện năng với công nghệ Inverter

 • Hít thở trong không khí tươi mát và trong lành với I-Clean
 • Giữ không khí luôn tươi mát và tiết kiệm năng lượng cho gia đình.
  Máy điều hòa Electrolux thiết kế với công nghệ Inverter đời mới giuos giữ nhiệt độ ổn định mà không gây ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Nhờ đó đồng thời sử dụng ít hơn năng lượng. Tận hưởng cảm giác được thư giãn và thích hợp trong không gian thoáng mát ở trong ngôi nhà của bạn. Điều đó chưa bao giờ dễ dàng đến thế
 • Hít thở nguồn không khí trong lành. Sản phẩm được thiết kế và tích hợp với những công nghệ hiện đại nhất. Luôn đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng sử dụng sản phẩm.
  Quý khách hàng không cần lo ngại về việc dọn dẹp nhà cửa sẽ gây các khí bụi. Nhờ công nghệ tích hợp thông minh trong sản phẩm mà các nấm mốc được loại bỏ sạch sẽ. Trong ngôi nhà, ở những nơi không lau dọn được hay những vị trí khó nhất. Nấm mốc luôn được làm sạch triệt để.
 • Tận hưởng nhứng phút giây thư giãn ngay tại nhà. Sản phẩm được thiết kế thân thiện với môi trường. Đem lại không gian sống an toàn và hút thở không khí mát trong lành.
 • Khi quý khách hàng mua các sản phẩm máy lạnh Electrolux tại các cửa hàng trực tuyến, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn khiến quý khách hài lòng. Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất trong việc sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo hành Electrolux luôn được quý khách tin dùng.

Nhược điểm của sản phẩm máy lạnh Electrolux bán chạy nhất

 • Bên cạnh những ưu điểm trên, sản phẩm còn tồn tại một số khuyết điểm, nhược điểm. Đây là máy lạnh Electrolux bán chạy nhấy. Nhưng dung tích làm lạnh lớn trung bình. Vì thế đối với các hội trường hay các công ty rộng phải sử dụng thêm sản phẩm.
 • Sản phẩm máy lạnh Electrolux bán chạy nhất được thiết kế lắp cố định. Nên khi di chuyển hay vệ sinh khó khăn.

Giá thành sản phẩm 

 • Trên thị trường, sản phẩm có giá Giá khuyến nghị: 7.990.000 ₫

 

Máy lạnh Electrolux bán chạy nhất Inverter 18000 BTU PureAir 500 cho phòng rộng tới 29m2 ESV18CRR-C2
Lý do đây là sản phẩm máy lạnh Electrolux bán chạy nhất

Sản phẩm máy lạnh Electrolux bán chạy nhất luôn đươc các chuyên gia đánh giá cao bởi tính tiện dụng của sản phẩm. Trên thị trường, quý khách hàng có thể mua sản phẩm dễ dàng tại cức cửa hàng trực tuyến chính hãng đến từ thương hiệu ELectrolux.

Sản phẩm máy lạnh Electrolux bán chạy nhất với công suất làm lạnh cao. Nhờ đó có thể dễ dàng sử dụng và lắp đặt trong các công ty cũng như  phòng có diện tích rộng. Đây là một tong những lợi thế khi quý khách hàng lựa chọn sản phẩm. Máy lạnh là một trong số những thiết bị gia dụng tiêu tốn điện năng. Tuy nhiên, những lợi ích sử dụng mà sản phẩm mang lai khiến cho đây là thiết bị cần thiết trong gia đình.

Ưu điểm sản phẩm máy lạnh Electrolux bán chạy nhất Inverter 18000 BTU PureAir 500 cho phòng rộng tới 29m2 ESV18CRR-C2

– Làm mát và thanh lọc hiệu quả cho không khí trong lành.
– Công nghệ Inverter được cài đặt giúp ổn định, yên lặng và hiệu quả.
– Tính năng I-Feel điều chỉnh nhiệt độ tự động.

 • Tính năng nổi bật và thông minh mới được cài đặt.
  – Tính năng cảm ứng I-Feel thiết kế thông minh giúp quá trình sử dụng an toàn
  –  Tính năng tự làm sạch không khí I-Clean
  – Chức năng giúp vệ sinh X-Fan
  – Số chế độ hỗ trợ được sử dụng hiệu quả
  – Số tốc độ quạt nhanh và nhiều tốc độ
  – Điều khiển từ xa thông minh
  – Máy nén Inverter được tích hợp bên trong
  Gas giúp làm lạnh R32
  – Chế độ Hẹn giờ thông minh
  – Chế độ ngủ Sleep được tích hợp
  Tấm chắn thiết kế BlueTech
 • Gas làm lạnh R32 trong sản phẩm không gây suy giảm tầng ozone.

Nhược điểm sản phẩm máy lạnh Electrolux bán chạy nhất Inverter 18000 BTU PureAir 500 cho phòng rộng tới 29m2 ESV18CRR-C2

 • Bên cạnh những ưu điểm nêu trên, sản phẩm còn tồn tại một số khuyết điểm. Giá thành sản phẩm tương đối đắt do được tích hợp nhiều tính năng thông minh và tiện dung.
 • Sản phẩm được lắp đặt cố định nên trong quá trình sử dụng nếu phải thay đổi vị trí tương đối khó khăn.

Giá thành sản phẩm máy lạnh Electrolux bán chạy nhất Inverter 18000 BTU PureAir 500 cho phòng rộng tới 29m2 ESV18CRR-C2 trên thị trường 

 • Trên thị trường, sản phẩm có giá bán 15.890.000 ₫
  Lãi suất 0% khi quý khách hàng mua trả góp.
  2.648.333 ₫/tháng trong 6 tháng

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi và quý khách hàng đã cùng tìm hiểu top 2 máy lạnh Electrolux bán chạy nhất. Biết được những ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm. Năm rõ được giá thành từng loại máy lạnh ELectrolux bán chạy nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng. Hy vọng quý khách hàng có những trải nghiệm mau hàng tại ELectrolux tốt nhất.