Top 2 bàn ủi hơi nước đứng Electrolux bán chạy nhất

Trong đời sống hằng ngày, các sản phẩm điện máy, gia dụng đến từ Electrolux luôn là sự lựa chọn thông minh cho quý khách hàng. Đặc biệt là các dòng bàn ủi hơi nước đứng Electrolux bán chạy nhất. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 2 bàn ủi hơi nước đứng Electrolux bán chạy nhất nhé. Bàn ủi hơi nước đứng Electrolux bán chạy nhất nhé!

 

 

Bàn ủi hơi nước đứng Electrolux 1600W Refine 500 E5GS1-89BM
Ưu điểm sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng 1600W Refine 500 E5GS1-89BM

 • – 3 mức độ hơi nước được tích hợp giúp ủi phẳng mọi loại áo quần.
  – Hai ván ủi nhỏ bên dưới mặt đáy trợ giúp những vị trí, nơi khó ủi.
  – AutoOff là chế độ tự động tắt bàn ủi khi bạn quên trong khi sử dụng.
  – Bàn chải và giá treo hay kẹp đem cho kết quả ủi tối ưu.
  – Ngăn chứa nước bên trong có dung tích lớn. Thiết kế dễ dàng tháo rời và thêm nước.
 • Sản phẩm được thiết kế thông minh và phù hợp với mọi loại vải. Trong quá trình sử dụng hay trong đời sống, quần áo nhăn gây cảm giác khó chịu cho quý khách hàng. Các sản phẩm bàn ủi hơi nước Electrolux bán chạy nhất luôn giải quyết hoàn hảo vấn đề quần áo nhăn
 • Thiết kế tinh tế và bắt mắt. Với bình chưa nước bên trong có dung tích lớn. Dễ dàng ủi và làm phẳng mọi loại vải. Màu sắc Phù hợp với nhiều không gian thiết kế khác nhau.
 • Công suất ủi lớn. Với nhiều loại vải khó ủi phẳng như vải dạ hay những loại vải cứng, bàn ủi hơi nước đứng giải quyết hoàn toàn. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.
 • Thời gian hơi nước thoát ra nhanh. Đối với các loại bàn ủi hơi nước khác trên thị trường, khi bật lên và đợi ủi phải chờ để hơi nước nóng và thoát ra. Bàn ủi hơi nước đứng Electrolux đáp ứng đủ thời gian hơi nước nóng thoát ra nhanh.
 • Có 3 cấp độ nhiệt phù hợp cho quá trình sử dụng. Nhờ đó đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Thiết kế 3 cấp độ giúp dễ dàng ủi những loại vải khác nhau.

Giá thành sản phẩm

 • Trên thị trường, sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng có giá 2.590.000 ₫

 

Bàn ủi hơi nước đứng Electrolux 1300W Refine 500 E5GS1-55DB

 

 • Phù hợp và an toàn với nhiều loại vải. Nhờ đó mọi người trong gia đình đều có thể sử dụng dễ dàng.
  Lựa chọn từ 3 chế độ ủi riêng biệt. Với cài đặt hơi nước phù hợp giúp là phẳng mọi loại vải trong ngôi nhà bạn. Công suất và nhiệt độ hơi nước đa dạng. Phù hợp với mọi loại vải thiết kế. Do có 3 chế độ cài đặt khác nhau. Nhờ đó quần áo luôn giữ được độ phẳng.
 • Với thiết kế bàn ủi hình góc cạnh. Nhờ đó từ vị trí ủi khó nhất luôn được là phẳng. Mặt thoát hơi nước giúp trợ giúp các vị trí ủi khó nhất. Từ các loại vải dạ đến những loaại ải mỏng như vải lục. Mọi vị trí dù khó nhất trên đồ luôn được là phẳng.
 • Tự động tắt thoát hơi nóng khi để quên
  Trong quá trình sử dụng, khi quý khách hàng quên hoặc nước bị cạn. Điều đó có thể dẫn đến hư hại sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng Electrolux bán chạy nhất được cài đặt chế độ tự động tắt nguồn khi hết nước. Nhờ đó quý khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng.
 • Nhiệt độ và tác động chăm sóc quần áo chuyên nghiệp nhất.
  Bàn ủi hơi nước đứng ELectrolux đi kèm với bàn chải quần áo và giá treo và kẹp. Nhờ đó trong quá trình là, ủi quần áo được dễ dàng nhất. Đây được xem như cánh tay trái trong quá trình chăm sóc mọi loại quần áo.
 • Ngăn chứa nước lớn. Ngăn chứa nước với dung tích lên đến 2l. Nhờ đó, trong quá trình là, ủi quần áo luôn tiện dụng. Bên cạnh đó, ngăn chứa nước với dung tích lớn và thiết kế tháo lắp dễ dàng. Nhờ đó quý khách hàng sử dụng sản phẩm có thể dễ dàng tháo và lắp bình chứa nước.

 

Nhược điểm của sản phẩm Bàn ủi hơi nước đứng Electrolux bán chạy nhất 1300W Refine 500 E5GS1-55DB

 • Bên cạnh những ưu điểm kể trên, sản phẩm còn tồn tại một số nhược khuyết điểm tồn tại nhất định. Sản phẩm chỉ có một màu nên đôi khi không phù hợp với những không gian.
 • Khi sử dụng sản phẩm cần lưu ý để tránh dẫn đến bỏng đáng tiếc.

Giá thành sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng Electrolux bán chạy nhất 

 • Trên thị trường, sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng Electrolux bán chạy nhất được bán với giá 1.990.000 ₫
 • Quý khách hàng có thể mua sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng tại các cửa hàng chính hãng đến từ thương hiệu Electrolux.

Các sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng Electrolux bán chạy nhất được phân phối chính hãng tại Electrolux. Khi quý khách hàng mua sản phẩm,  phí lắp đặt và phí vận chuyển sản phẩm được miễn phí hoàn toàn.

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi và quý khách hàng đã cùng tìm hiểu top 2 bàn ủi hơi nước đứng Electrolux bán chạy nhất. Quý khách hàng đã tìm hiểu được giá thành cũng như những ưu, nhược điểm của sản phẩm. Thương hiệu Electrolux luôn mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của quý khách mua sắm tại Electrolux hàng lên hàng đầu. Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể nắm được những thông tin cần thiết.