Các mẫu máy giặt sấy electrolux cửa trước 11/7kg

Trong mỗi gia đình, những công việc nội trợ của phụ nữ ngày càng đỡ áp lực hơn. Gần đây sẽ có các thiết bị hiện đại hỗ trợ song song. Sự ra đời của sản phẩm máy giặt sấy được đông đảo nhiều người yêu thích. Và lựa chọn trong nhà của mình. Khi sở hữu một chiếc máy giặt bên mình mọi người sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình và có thời gian chăm sóc bản thân.

Hãy cùng xem các mẫu máy giặt sấy electrolux cửa trước 11/7kg được đông đảo khách hàng thích thú nhé. Để xem sản phẩm máy giặt này có những tính năng đặc biệt nổi trội gì mà khiến nhiều người si mê.

Các mẫu máy giặt sấy electrolux cửa trước 11/7kg

Máy giặt sấy 11/7kg UltimateCare 700

Những tính năng nổi bật nhất của máy giặt sấy 11/7kg UltimateCare 700 mà những máy khác không có đó là chế độ sấy khô đồ khi giặt. Chúng ta không còn lo lắng về những ngày trời mưa quần áo bị hôi ẩm. Ngoài ra sản phẩm máy giặt còn có nhiều tính năng vượt trội. Khiến việc giặt giũ trở nên đơn giản. Có rất nhiều sự nghiên cứu và đánh giá nên hãng đã cho ra đời máy giặt sấy đa công dụng. Với nhiều tính năng hữu ích. Tiết kiệm được thời gian giặt giũ cho người tiêu dùng. Và hãng cũng rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe của nhiều gia đình Việt Nam.

Ưu điểm của sản phẩm

 • Công nghệ Sensorwash kết hợp với cảm biến AI thông minh loại bỏ 49 loại vết bẩn*
 • Công nghệ UltraMix giặt sạch sâu và không có cặn giặt tẩy*.
 • Công nghệ giặt hơi nước HygienicCare giúp diệt tới 99.9% vi khuẩn và chất gây kích ứng*
 • Bất kể những loại vi khuẩn có từ trong bụi hay lông thú cưng và các loại chất bẩn khác.
 • Động cơ EcoInverter giúp tiết kiệm rất nhiều điện năng. Nhờ sự hoạt động êm ái và giảm độ rung khi sử dụng. 
 • Thời gian giặt sạch trong 15 phút giúp tiết kiệm được nhiều thời gian trong ngày.
 • Chế độ giặt nhẹ nhàng với các bộ đồ len, vải lông giúp bạn không phải lo giặt mạnh làm hư đồ. 
 • Có thể thêm quần áo khi đang giặt tiện quá trình giặt thêm đồ. 

Đối với sản phẩm này với những ưu điểm nổi trội rất khó để khiến nhiều người bỏ lỡ. Được sử dụng với nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến tạo nên nhiều tính năng. Không những rút ngắn thời gian giặt giũ còn đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Đặt biệt là các gia đình có con trẻ. Đã có công nghệ HygiennicCare đã đảm bảo cho làn da nhạy cảm của bé.

Để đạt được các thành tựu đó nhờ vào quá trình nghiên cứu và sáng tạo. Electrolux đã cho ra đời những sáng phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Để giúp hiểu rõ hơn về sản phẩm này chúng ta cần tìm xem sản phẩm ưu Việt này thì ngoài những ưu điểm còn có những nhược điểm gì.

Nhược điểm của sản phẩm

Tuy được rất nhiều sự đánh giá ca ngợi về chất lượng. Máy giặt sấy 11/7kg UltimateCare 700 có các nhược điểm đáng lưu tâm: 

 • Giá thành cao 
 • Ít màu sắc cho việc lựa chọn theo ý thích
 • Chiếm một diện tích lớn
 • Trọng lượng khá lớn khó khăn cho việc di chuyển liên tục

Với những nhược điểm đó hãng sẽ cố gắng khắc phục và cải thiện. Rất mong sản phẩm máy giặt sấy electrolux cửa trược 11/7kg sẽ nhận được sự yêu thích từ khách hàng. Chúng tôi đặc biệt rất quan tâm đến những cảm nhận của các khách hàng. Đặc biệt là, những người yêu thích sự hiện đại và thời thượng. Cuối cùng để công việc nội trợ không còn là nỗi ám ảnh của phụ nữ nữa. 

Ngày nay, chúng tôi tin rằng giặt giũ sẽ là một niềm vui của những người nội trợ. Muốn chăm lo chu đáo cho gia đình từ công việc nhà cho đến con cái. Ngoài những thông tin về sản phẩm chúng tôi còn cập nhật giá thành tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp.

Giá thành sản phẩm

Máy giặt sấy 11/7kg UltimateCare 700 đang có giá là 23.090.000 đồng. Một mức giá khá cao nhưng những giá trị mà sản phẩm này là hoàn toàn đáng tiền

Các mẫu máy giặt sấy electrolux cửa trước 11/7kg

Máy giặt sấy 11/7kg UltimateCare 900

Một trong những ưu điểm được nhìn nhận của dòng máy giặt sấy electrolux cửa trước 11/7kg chính là mẫu mã. Cùng tính năng hiệu suất phù hợp với giá tiền phù hợp nên rất được lòng người mua. Bên cạnh đó, điểm chính tạo nên sự nâng tầm của loại sản phẩm là sự tuyệt vời của nhiều công nghệ tân tiến.

Điển hình như công nghệ tiên tiến như Inverter, cảm ứng Eco 3 bước và nhiều công nghệ khác. Thêm vào đó, mẫu sản phẩm còn được ưa thích bởi năng lực tiết kiệm chi phí điện năng giúp bạn giảm thiều được ngân sách. Thương hiệu điển hình nổi bật về những mẫu sản phẩm có mẫu mã đa dạng

Ưu điểm của sản phẩm

 • Thứ nhất là SensorWash giúp loại bỏ tới 80%* cặn chất giặt tẩy.
 • Tiếp đến là Ultramix giữ áo quần luôn bền màu*
 • Cuối cùng là công nghệ LoadSensor giúp đo lượng đồ giặt để tối ưu các cài đặt.

Nhược điểm của sản phẩm

 • Cần diện tích to hơn để đặt. Dòng mày này thích hợp với gia đình có nhà rộng, thời gian giặt lâu hơn.
 • Các máy giặt lồng ngang thường có giá cao. Đây cũng là lý do khiến cho máy chưa phổ biến với các gia đình. Và đặc biệt là Việt Nam.
 • Tiêu thụ điện nhiều hơn so với các dòng máy giặt đứng.

Giá thành sản phẩm

Hiện nay Máy giặt sấy 11/7kg UltimateCare 900 có giá thành khoảng 20.890.000 đồng. Với phân khúc giá này chắc chắn sẽ khiến nhiều gia đình dễ dàng mua sắm.

Các mẫu máy giặt sấy electrolux cửa trước 11/7kg

Hy vọng với những kinh nghiệm và giới thiệu các mẫu máy giặt sấy electrolux cửa trước 11/7kg. Bạn đã có một cái nhìn tổng thể và khách quan hiện nay. Trước khi tìm mua cho mình và gia đình một sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày.