bảo hành Electrolux tại Quảng Ninh

Hiện nay trên thị trường, để nâng cao chất lượng sửa máy giặt uy tín nhất tại trung tâm bảo hành điện máy Electrolux. Chúng tôi đã mở thêm nhiều cơ sở tại Quảng Ninh để phục vụ sửa chữa và bảo hành – bảo hành Electrolux tại Quảng Ninh. Khách hàng sẽ được chúng tôi phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Bảo hành Electrolux tại Quảng Ninh uỷ quyền

Một số lỗi ở máy giặt được tiếp nhận bảo hành

Những thiết bị gia dụng được sử dụng lâu ngày cũng sẽ không hoạt động trơn tru được như lúc đầu. Vậy nên trung tâm bảo hành Electrolux tại Quảng Ninh  nhận hỗ trợ các chính sách bảo hành đảm bảo giúp tăng thời gian sử dụng lâu dài đối với khách hàng.

Một số lỗi ở máy giặt thường gặp là:

 • Máy giặt Electrolux nháy đèn
 • Tình trạng không giặt, không vắt.
 • Máy giặt mất nguồn
 • Máy giặt Electrolux giặt, vắt kêu và bị rung lắc.
 • Máy giặt Electrolux báo lỗi nháy đèn đỏ và nhảy đèn End.
 • Máy giặt Electrolux không được cấp nước, không bơm, không xả nước.
 • Máy giặt Electrolux bị lỗi bảng mạch điều khiển.
 • Và tất cả các lỗi khác thường gặp của máy giặt Electrolux…

Trên đây là một số lỗi thường gặp trong việc sử dung máy giặt hàng ngày. Tuy nhiên còn một số lỗi khác bạn có thể tham khảo khi đọc thông tin về dịch vụ bảo hành của chúng tôi tại Electrolux đã được ủy quyền tại Quảng Ninh.

Bảo hành Electrolux tại Quảng Ninh uỷ quyền

Quy trình tiếp nhận và đưa vào bảo hành máy giặt

Với bảo hành Electrolux tại Quảng Ninh mọi quy trình tiếp nhận được thực hiện chuyên nghiệp và hài lòng. Chúng tôi hỗ trợ hết sức để đảm bảo sửa chữa máy giặt đúng tiến độ và quy trình. Quy trình tiếp nhận của chúng tôi bao gồm:

 • Khảo sát tình trạng lỗi hỏng, sự cố qua điện thoại
 • Xác định mức độ hư hỏng của máy giặt Electrolux
 • Báo giá dịch vụ và linh kiện để thay thế.
 • Hẹn thời gian và đến tận nơi để tiến hành sửa chữa máy.
 • Kiểm tra các tình huống và vận hành thử máy giặt để chắc chắn.
 • Bàn giao và nghiệm thu với khách hàng sau khi đã sửa.
 • Viết phiếu bảo hành dịch vụ sửa chữa máy giặt.

Bảo hành Electrolux tại Quảng Ninh uỷ quyền

 

Lý do nên chọn dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux ở Quảng Ninh

Với nhiều năm kinh nghiệm bảo hành, bảo hành điện máy Electrolux luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, tận lực. Ngoài ra bạn còn được hưởng rất nhiều đãi ngộ của trung tâm và quyền lợi khi gọi bảo hành máy giặt Electrolux ở Quảng Ninh:

 • Được đáp ứng dịch vụ nhanh chóng và tận tâm.
 • Được giảm phí dịch vụ vệ sinh, bảo trì máy giặt Electrolux tới 50% cho 1 lần sử dụng.
 • Được nhiều nhân viên kỹ thuật hơn 5 năm kinh nghiệm của Electrolux đến xử lý. Nhân viên được đào tạo bài bản, xử lí theo đúng quy trình.
 • Có phiếu bảo hành sau khi hoàn tất dịch vụ bảo hành.
 • Được thay linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng và đảm bảo 100%.

Ngoài ra không chỉ máy giặt, chúng tôi còn nhận bảo hành tủ lạnh, điều hoà, lò vi sóng,… với chất lượng và dịch vụ tốt không kém. Khách hàng có thể an tâm tin tưởng vào dịch vụ bảo hành của chúng tôi.

Bảo hành Electrolux tại Quảng Ninh uỷ quyền

Dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

Các dịch vụ bảo hành gần như đã có mặt ở khắp nơi và Quảng Ninh cũng không ngoại lệ. Với một sản phẩm thiết yếu như máy giặt thì nó sẽ có mặt ở mỗi hộ gia đình phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Địa chỉ nhận bảo hành Electrolux tại Quảng Ninh

Những sự cố khi vận hành máy giặt là điều không thể tránh khỏi. Và những lúc như vâỵ người dùng luôn muốn sửa chữa nhanh nhất để tiếp tục sử dụng. Và bảo hành điện máy Electrolux luôn có những trạm bảo hành được phân bố trên toàn tỉnh Quảng Ninh 

Có mặt tại các huyện và nội ngoại trung tâm tỉnh Hạ Long, Móng Cái, Uông Bí, Đầm Hà, Cô Tô, Đông Triều, Vân Đồn, Hoành Bồ, Cẩm Phả, Bình Liêu, Tiên Yên, Hải Hà, Quảng Yên, Ba Chẽ …

Có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt Electrolux. Chúng tôi sẵn sàng mang lại cho khách hàng tại Quảng Ninh những dịch vụ “TỐT NHẤT – NHANH NHẤT – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT”

Vì thế khi gặp khó khăn, hãy di chuyển đến trung tâm bảo hành gần nhất để sửa chữa máy giặt khi có sự cố.Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục những sự cố và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Bảo hành Electrolux tại Quảng Ninh uỷ quyền

Hướng dẫn đăng kí bảo hành máy giặt Electrolux tại Quảng Ninh

Có rất nhiều cách để đăng kí nhận bảo hành nhưng 3 cách sau đây sẽ nhanh chóng và thuận tiện nhất để bạn đăng kí và liên hệ bảo hành:

Cách 1: Gọi tổng đài bảo hành của Electrolux tại Quảng Ninh qua số miễn phí 1800 588 899. 

Cách 2: Liên hệ trực tiếp số điện thoại bộ phận kỹ thuật của Electrolux tại Quảng Ninh với số điện thoại 0904 408 412.

Cách 3: Đến đăng ký bảo hành máy giặt Electrolux tại các cửa hàng điện máy, siêu thị, nơi mà bạn mua sản phẩm.

Sau khi đã được đăng kí, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tại nhà khách hàng để kịp thời sửa chữa. Bạn có thể yên tâm về dịch vụ chăm sóc mà không cần lo lắng về giá cả.

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Quảng Ninh luôn đem đến cho cho bạn những thông tin hữu ích về bảo hành máy giặt Electrolux hiệu quả. Với nhiều địa chỉ phân bố rộng rãi trên toàn tỉnh Quảng Ninh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có thắc mắc hoặc sự cố nhé.