Cách vệ sinh máy lọc không khí Electrolux

 

Trên thị trường hiện nay, các chuyên gia luôn đánh giá cao các sản phẩm đến từ thương hiệu Electrolux. Đặc biệt là dòng máy học không khí Electrolux luôn được quý khách hàng tin dùng. Nhưng vấn đề vệ sinh tại nhà luôn được quý khách hàng quan tâm. Sau đây chúng tôi và quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu nhé.

Máy lọc không khí Electrolux

Các sản phẩm máy lọc không khí Electrolux trên thị trường đều được quý khách hàng tin dùng. Bởi những lợi ích mà sản phẩm đem lại. Máy lọc không khí Electrolux với thiết kế tinh tế. Đi kèm với màu sắc nổi bật. Có thể phù hợp cho bất kì không gian nào. Đặc biệt các tính năng mới được tích hợp như khả năng lọc không khí thông minh hay các bộ lọc thiết kế an toàn với sức khỏe.

Máy lọc không khí Electrolux được nhiều quý khách hàng tin dùng. Với giá thành phù hợp và luôn mang đến những lợi ích cho ngôi nhà của bạn. Với thiết kế của sản phẩm tinh tế. Những nhà sáng tạo và kỹ thuật viên luôn mong muốn đem đễn cho người dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm lên hàng đầu.

Khi quý khách hàng mua sản phẩm máy lọc không khí Electrolux tại các cửa hàng trực tuyến chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ khiến bạn hài lòng. Nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên bán hàng sẽ đưa ra những lời khuyên giúp sản phẩm luôn phù hợp với giá trị sử dụng. Chắc chắn những lời khuyên sẽ làm hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh các dịch vụ như phí vận chuyển sản phẩm và phí lắp đặt được miễn phí. Nếu quý khách hàng mua các sản phẩm trả góp, lãi suất trả góp là 0%. Đặc biệt là dịch vụ bảo hành Electrolux lên đêna 2 năm. Các sản phẩm gia dụng hay thiết bị điện máy đến từ Electrolux được bảo hành miễn phí lên đến 2 năm. Khi quý khách hàng đang bối rối vì các sản phẩm máy lọc không khí Electrolux hoạt động bất thường, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành Electrolux. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và luôn tận tâm với nghề.

Sản phẩm máy lọc không khí Electrolux được phân phối chính hãng tại các cửa hàng trực tuyến đến từ thương hiệu Electrolux.

Các bước vệ sinh máy lọc không khí Electrolux

 

Bước 1: Khi quý khách hàng muốn vệ sinh sản phẩm máy lọc không khí Electrolux cần ngắt nguồn điện. Nhờ đó quá trình vệ sinh sản phẩm luôn được đảm bảo an toàn khi lau chùi, tháo rời sản phẩm máy lọc không khí Electrolux.
Bước 2: Sau khi ngắt nguồn điện, cần cẩn thận tháo rời các bộ phận của máy. Quý khách hàng cần tiến hành tháo rời các bộ phận máy lọc ra. Để vệ sinh dễ dàng cần chia làm 3 bộ phận vệ sinh là Thân máy – Màng lọc – Bộ cảm biến.
Khi tiến hành vệ sinh thân máy, quý khách hàng có thể sử dụng khăn sạch hoặc vải mềm thấm nước và tiến hành cẩn thận lau sạch. Đối với phần màng lọc được đặt phía trước máy hoặc sau máy tùy vào dòng máy lọc không khí Electrolux thì quý khách hàng cần có cách vệ sinh riêng. Bạn cần cẩn thận và tỉ mỉ để đảm bảo sạch sẽ. Màng lọc thô hay màng lọc thủy tinh hoặc màng lọc nước có thể sử dụng khăn ướt để lau sạch hay nước để rửa sạch.
Những màng lọc khác của máy lọc không khí Electrolux cần vệ sinh một cách tỉ mỉ và cẩn thận.
Bước 3: Sau khi thực hiện vệ sinh chi tiết các bộ phận của máy lọc, quý khách hàng cần để cho khô sau đó thì lắp lại như ban đầu.

Những lưu ý khi vệ sinh sản phẩm máy lọc không khí Electrolux

Khi vệ sinh máy lọc không khí Electrolux, quý khách hàng cần lưu ý những điểu sau để sản phẩm sau khi vệ sinh được hoạt động tốt nhất.

  • Khi vệ sinh, nguồn điện được nối phải được ngắt. Để đảm bảo an toàn và vệ sinh máy lọc không khí Electrolux một cách dễ dàng. Tránh trường hợp điện còn kết nối nhưng bị dính nước vào sản phẩm.
  • Khi vệ sinh máy, cần cẩn thận và tỉ mỉ. Đối với những màng lọc cần vệ sinh nhẹ nhàng sản phẩm.
  • Sau khi vệ sinh sản phẩm máy lọc không khí ELectrolux, cần để khô các màng lọc hoặc lau nhẹ khô bằng khăn giấy mềm. khi phơi khô, cần chú ý những màng lọc để tránh bị hư hại.
  • Sau khi vệ sinh và để khô các bộ phận, cần lắp đặt sản phẩm đúng vị trí. Khi lắp đặt tránh tình trạng lắp sai. Nếu có bất kì hiện tượng máy hoạt động không bình thường, hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành để được bảo hành chính hãng. Nhờ đó quý khách hàng không bối rối khi sản phẩm hoạt động bất thường. Và quá trình sản phẩm luôn được liền mạch nhất. Giúp không khs ngôi nhà của bạn luôn trong lành nhất. An toàn cho sức khỏe mỗi người.

Hy vọng qua bài viết trên quý khách hàng có những thông tin cần thiết về sản phẩm máy lọc không khí Electrolux. Biết được những bước vệ sinh sản phẩm dễ dàng nhất. Năm rõ được những lưu ý khi quý khách hàng vệ sinh sản phẩm. Thương hiệu Electrolux luôn mong muốn đem đến những sản phẩm có giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Hy vọng quý khách hàng có thể vệ sinh máy lọc không khí Electrolux  đúng cách.