Sửa tủ lạnh Electrolux tại Phú Yên.

Người dùng khi sử dụng các dòng sản phẩm tử lạnh mang thương hiệu Electrolux đang gặp sự cố khi dùng lâu năm. Bạn cần tìm nơi sửa chữa tủ lạnh tại Phú Yên uy tín? Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ sửa tủ lạnh Electrolux tại Phú Yên uy tín nhất nhé. 

Địa chỉ sửa tủ lạnh Electrolux tại Phú Yên. 

Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại Phú Yên được áp dụng cho tất cả dòng sản phẩm mua tại cửa hàng chính hãng Electrolux, thời gian bảo hành tính từ ngày mua đầu tiên của sản phẩm và sẽ không được gia hạn nếu sản phẩm được quý khách hàng bán hoặc sang nhượng lại cho người khác.

Khách hàng được đổi các sản phẩm tủ lạnh Electrolux trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng, nếu có xảy ra bất kỳ lỗi kỹ thuật nào và khi có được sự xác nhận của đội ngũ Kỹ thuật viên ở trung tâm bảo hành sửa tủ lạnh Electrolux tại Phú Yên hay được đại diện được ủy quyền của Electrolux xác nhận.

Khi tủ lạnh Electrolux được sử dụng trong cơ sở kinh doanh thương mại, công ty, hay nhà hàng,… ngoài mục đích dùng cho các hộ gia đình, khi mua hàng thì thời hạn bảo hành sẽ là 09 tháng kể.

Trong trường hợp yêu cầu sản phẩm được sửa chữa hay đặt ở vị trí phức tạp, nguy hiểm khó tiếp cận, đòi hỏi phát sinh thêm công cụ và nhân lực, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí phát sinh liên quan và áp được dụng cho cả sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.

Quý khách liên hệ với trung tâm sửa tủ lạnh Electrolux tại Phú Yên uy tín nhất qua: 

  • Địa chỉ: 41 Nguyễn Công Trứ, P.1, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên.
  • Hotline: 1800 58 88 99.

 

Trung tâm sửa tủ lạnh Electrolux tại Phú Yên hướng dẫn sử dụng điều chỉnh chức năng tủ lạnh. 

1. Hướng dẫn cách điều chỉnh nhiệt độ bên trong tủ lạnh Electrolux.

  • Lựa chọn ngăn muốn thay đổi nhiệt độ.

Khi sử dụng tủ lạnh Electrolux, trong quá trình chọn nhiệt độ để điều chỉnh cần chú ý. Đầu tiên cần chọn ngăn lạnh hay ngăn đông muốn chỉnh nhiệt độ phù hợp. Để điều chỉnh nhiệt độ như mong muốn. Muốn điều chỉnh, các bạn dùng thao tác điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và mong muốn cho từng ngăn bằng cách “lựa chọn ngăn” với biểu tượng hình tròn trên màn hình được hiển thị.

Sau khi chọn, lúc đó các ngăn tủ xuất hiện lần lượt theo thứ tự ngăn đông và ngăn giữa rồi cuối cùng là đến ngăn lạnh. Chính vì sự tiện lợi này thì đây là một trong những lý do được quý khách hàng tin dùng và nên mua tủ lạnh Electrolux.

  • Chỉnh nhiệt độ tủ lạnh trên bảng điều khiển

Khi bạn muốn thay đổi nhiệt độ bằng cách dùng bảng điều khiển, bạn chỉ cần nhấn 2 nút + và – trên đó. Bảng điều khiển của tủ lạnh được thiết kế ở hai bên màn hình. Mỗi một lần nhấn nút màn hình bạn có thể tăng hoặc giảm đi 1 độ. Quý khách hãy nhấn đến khi chọn mức nhiệt độ mình mong muốn.

Tham khảo nhiệt độ hợp lý của ngăn đông là trong khoảng từ {-23; -14}. ở ngăn giữa và ngăn lạnh thì nhiệt độ từ {0; 7}.

2. Các chức năng tủ lạnh Electrolux.

  • Chức năng NUTRI (bảo quản chất dinh dưỡng )

Chức năng bảo quản dinh dưỡng của tủ lạnh Electrolux được trang bị hiện đại và có ở các dòng tủ lạnh công nghệ cao Electrolux trên thị trường. Chức năng này hoạt động do bên trong thiết bị có trang bị đèn để chiếu sáng, và có nhiệt độ đa chiều. Từ đó giúp thực phẩm được làm lạnh đều, giúp đảm bảo dinh dưỡng cho các thực phẩm tươi, bảo quản dinh dưỡng bên trong tủ nhất là rau củ quả, hạn chế mất nước, khô. Nếu bạn muốn sử dụng chức năng bảo quản dinh dưỡng bạn chỉ cần nhấn nút “Nutri”.

  • Chế độ ECO (chế độ giúp tiết kiệm điện năng)

Chế độ Eco có ở một số dòng tủ lạnh cao cấp mang thương hiệu điện tử, điện lạnh Electrolux. Chế độ này sẽ được xuất hiện khi người dùng điều chỉnh nhiệt độ ở trong ngăn đông từ – 18 độ trở lên hoặc ngăn giữa từ – 2 đến 4 độ và ngăn lạnh từ 3 đến 7 độ. Đây là chế độ giúp cả gia đình tiết kiệm điện năng một cách đáng kể, và hạn chế tiêu thụ điện năng không được hợp lý. Giúp tránh lãng phí điện năng.

  • Chức năng QUICK FREEZE (làm đông thực phẩm)

Chức năng QUICK FREEZE làm đông nhanh chóng thực phẩm được xuất hiện khi bạn muốn tủ đông có thể làm đông đá một cách nhanh hơn. Để sử dụng, bạn nhấn vào nút chọn chế độ và chọn vào “QUICK FREEZE”. Trong vòng 90 phút, đồ bỏ vào ngăn đông của bạn sẽ đông, lúc này trên tủ sẽ xuất hiện biểu tượng Quick và sáng lên rồi sau đó chuyển qua chế độ bình thường.

  • Chế độ DRINK CHILL (ướp lạnh đồ uống nhanh chóng)

 

Drink Chill là chế độ có chức năng làm ướp lạnh nhanh đồ uống, các loại nước giải khát hay sữa đóng chai không phải bỏ và ngăn lạnh mà được ướp lạnh nhanh ở trong ngăn đông. Tủ sẽ được phát chuông báo sau 20 phút (chế độ mặc định) khi người dùng chọn chế độ này để nhắc bạn cần bỏ đồ khỏi ngăn đông. Lúc này bạn cũng có thể sử dụng 2 nút + và – để điều chỉnh nhiệt độ một cách phù hợp nhất.

  • Chế độ HOLIDAY (nghỉ tạm thời)

Bật chế độ Holiday (nghỉ tạm thời) tương tự như chế độ Quick Freeze ở trong phần chọn chế độ. Chế độ này cũng sẽ tự động được bật nếu trong vòng 30 giờ không có tương tác của con người với sản phẩm.

  • Khóa an toàn

Cách sử dụng tủ lạnh Electrolux hướng dẫn bao gồm chức năng khóa an toàn. Sẽ được xuất hiện khi gia đình bạn muốn vô hiệu hóa các chức năng trên bảng điều khiển của tủ bạn để tránh trẻ nhỏ nghịch. Lúc này bạn chỉ cần nhấn nút NUTRI và giữ trong vòng ba giây. Khi tắt chức năng này người dùng cũng chỉ cần giữ nút NUTRI trong 3 giây.

 

Như vậy, quy bài viết trên chúng tôi đã chùng quý khách hàng tìm hiểu về trung tâm bảo hành, sửa tủ lạnh Electrolux tại Phú Yên uy tín nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua Địa chỉ bảo hành: 41 Nguyễn Công Trứ, P.1, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên để được đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và được đào tạo một cách bài bản nhất hỗ trợ. 

Bất cứ thắc mắc nào quý khách hàng vui lòng để lại cho chúng tôi ở dưới phần bình luận, trung tâm Electrolux sẽ giúp bạn giải đáp nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!