Sửa máy giặt Electrolux tại Quảng Nam

 

Tỉnh Quảng Nam nằm ở trung tâm của nước ta. Tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Miền trung Việt Nam. Chính vì thế đời sống kinh tế người dân trên địa bàn tỉnh ngày một phát triển. Các sản phẩm điện máy Electrolux đáp ứng đủ các nhu cầu đó. Đặc biệt là máy giặt. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Quảng Nam uy tín nhé.

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Quảng Nam uy tín nhất.

 

Người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam tin dùng những sản phẩm điện máy mang thương hiệu Electrolux. Đặc biệt là máy giặt Electrolux. Với thiết kế sang trọng. Đi kèm với những tính năng đặc biệt và mẫu mã đa dạng. Máy giặt Electrolux với giá thành phải chăng đi kèm với công năng sử dụng của nó.

 

Khi quý khách hàng Quảng Nam mua sản phẩm tại các cửa hàng chính hãng Electrolux. Dịch vụ chăm sóc khách hàng hấp dẫn. Với thời gian sử dụng thử máy giặt lên đến 3 tháng. Đặc biệt phí lắp đặt và phí vận chuyển được miễn phí hoàn toàn. Cùng với sản phẩm có lỗi do công ty, sẽ được đổi trả hàng trong thời gian quy định. Đặc biệt là dịch vụ bảo hành.

 

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Quảng Nam là sự lựa chọn hàng đầu của người dân. Bởi đây là địa chỉ bảo hành máy giặt chính hãng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ được đào tạo một cách bài bản. Nhân viên kỹ thuật lành nghề và tận tâm với nghề. Đây là sự lựa chọn thông minh của quý khách hàng.

 

Quy trình tiếp nhận sản phẩm nhanh chóng. Khi quý khách hàng đang bối rối vì gặp các vấn đề máy giặt. Khi máy giặt hoạt động bất thường. Trong khi chưa biết cách xử lý và bối rối, hãy liên hệ với trung tâm. Trung tâm sửa máy giặt ELectrolux tại Quảng Nam cam kết đặt quyền lợi của quý khách hàng lên đầu.

 

Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Sau khi liên hệ với trung tâm, chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề sản phẩm. Chắc chắn những lời khuyên đội ngũ nhân viên đưa ra sẽ làm hài lòng từng khách hàng khó tính nhất. 

 

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc với quy trình chuyên nghiệp. Khi quý khách hàng liên hệ với trung tâm, nhân viên sẽ báo với bộ phận kỹ thuật. Sau đó trong vòng 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa chỉ được cung cấp. Quy trình tiếp  nhận lỗi nhanh chóng. Đây là một trong những điểm cộng của trung tâm.

 

Với thời gian mở cửa tất cả các ngày trong tuần, trung tâm phục vụ quý khách tốt nhất. Khi quý khách hàng đang bối rối vì máy giặt bất thường. Tránh tự tháo lắp khi không biết nguyên nhân. Hãy liên hệ với trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Quảng Nam để được bảo hành ủy quyền. Địa chỉ ủy quyền Electrolux Quảng Nam chính hãng: 

 

  • Tên công ty ủy quyền bảo hành máy giặt chính hãng: CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN LẠNH ĐẠI CHÚNG.
  • Địa chỉ tiếp nhận bảo hành: 418 Phan Chu Trinh, Thị xã Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
  • Số điện thoại: 1800 58 88 99.

sửa máy giặt Electrolux tại Bến Tre

 

Cam kết của trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Quảng Nam.

 

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Quảng Nam là địa chỉ bảo hành uy tín nhất. Đây là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo hành ủy quyền chính hãng của thương hiệu điện máy Electrolux. Trung tâm cam kết các sản phẩm máy giặt sau bảo hành không còn gặp các lỗi tương tự.

 

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Quảng Nam cam kết thời gian trả sản phẩm. Dịch vụ bảo hành tại nhà nhanh chóng. Nếu sản phẩm đem về công ty bảo hành, thời gian nhanh chóng. Trung tâm cam kết trả sản phẩm đúng ngày hẹn trả đã ghi. 

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Quảng Nam cam kết về các linh kiện thay thế. Đây là địa chỉ bảo hành chính hãng ủy quyền. Trung tâm sử dụng linh kiện được phân phối chính hãng. Thương hiệu Electrolux hoàn toàn đảm bảo về chất lượng. Quý khách hàng hoàn toàn không phải lo về các sản phẩm sau sửa chữa.

 

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản qua từng giai đoạn. Đây là những nhân viên lành nghề. Tận tâm với nghề. Sản phẩm được sửa chữa đúng với yêu cầu. Với mong muốn sự hài lòng của quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Trung tâm sửa máy giặt Elctrolux cam kết về quy trình sửa chữa. Các sản phẩm bảo hành tại nhà có quy trình công khai minh bạch. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về các lỗi. Khi đó bạn không phải lo ngại về các khâu sửa chữa. Nếu sản phẩm được đưa về công ty, thời gian sửa chữa nhanh chóng. Chúng tôi hẹn bảo hành từ hai đến ba ngày. Sau đó sản phẩm được đưa về người tiêu dùng. Cam kết quy trình chất lượng nhất.

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi và các bạn đã cùng tìm hiểu. Biết được địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín nhất. Tìm hiểu các cam kết của công ty. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ để được bảo hành chính hãng. Liên hệ với trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Quảng Nam qua: 

Tên công ty ủy quyền bảo hành máy giặt chính hãng: CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN LẠNH ĐẠI CHÚNG.

  • Địa chỉ tiếp nhận bảo hành: 418 Phan Chu Trinh, Thị xã Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
  • Số điện thoại: 1800 58 88 99.

Phục vụ quý khách hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam là niềm vui to lớn của trung tâm!