Top 2 máy rửa bát Electrolux bán chạy nhất

Trong đời sống hằng ngày, các sản phẩm máy rửa bát đến từ thương hiệu Electrolux luôn được các chuyên gia trên thị trường đánh giá cao. Máy rửa bát Electrolux đến từ thương hiệu Electrolux với thiết kế hiện đại đi kèm với tính năng tiện dụng. Giúp quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm tiết kiệm phần lớn thời gian. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 2 máy rửa bát Electrolux bán chạy nhất nhé. 

Máy rửa bát âm Electrolux 60cm cho 13 bộ chén đĩa ESL5343LO

Ưu điểm của sản phẩm 

 • Công nghệ AirDry giúp kết thúc mỗi chu trình với bát đũa đã sạch sẽ như mới. Nhờ đó các hoạt động hiệu quả hơn gấp ba lần so với hệ thống cửa máy đóng kín. Sau khi kết thúc giai đoạn sấy kho, cửa sẽ tự động mở 10cm. Nhờ đó giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ. Và điều này không cho phép các vật dụng nhỏ hay bát đĩa còn sót lại bên trong sản phẩm.
 • Sản phẩm máy rửa bát Electrolux bán chạy nhất giúp rửa cạch như ý. Cùng với thời gian rửa giảm 1/2 thời gian. Nhờ tính năng quản lý thời gian TimeManager được cài đặt giúp rút ngắn thời gian của chương trình lựa chọn còn khoảng 50%. Nhờ đó bất kể khi nào cũng có thể sẵn sàng sử dụng sản phẩm.Trong quá trình sử dụng, kết quả này đạt được là nhờ vào việc tăng áp lực và tăng thêm nhiệt độ của nước. Từ đó chén đĩa được sạch như ý nhưng thời gian rửa chỉ mất một nửa thời gian thông thường.
 • Hiệu suất sấy khô đạt tối đa. Để đạt hiệu suất sấy khô tối đa 100%, chức năng tăng cường sấy khô XtraDry đã được thêm vào chu trình rửa. Nhờ chức năng này cho phép AirDry được hoạt động kết hợp với xả nhanh RinseAid. Nhờ đó giúp giảm áp lực bề mặt và cho phép nước được rửa trôi cùng với tốc độ sấy khô nhanh hơn. Khi được kết hợp các tính năng, sản phẩm hoạt động một cách hiệu quả và tốt nhất. Nhờ đó đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.
 • Kiểm tra trạng thái rửa từ xa. Tính năng thông minh Beam-on-Floor giúp chiếu trạng thái hoạt động của máy xuống sàn. Nhờ đó giúp bạn dễ dàng biết khi máy hoàn thành chu trình rửa chén.
 • Các tính năng cài đặt thông minh giúp Giảm thời gian, điện & nước. 

Nhược điểm sản phẩm

 • Sản phẩm máy rửa bát Electrolux bán chạy nhất có giá thành hơi cao. Do được tích hợp nhiều chức năng thông minh đi kèm sản phẩm.

Giá thành sản phẩm máy rửa bát Electrolux bán chạy nhất

 • Trên thị trường, sản phẩm có giá19.990.000 ₫
 • Lãi suất 0% khi quý khách hàng mua sản phẩm trả góp, trả 3.331.667 ₫/tháng trong 6 tháng

 

Máy rửa bát đứng độc lập Electrolux 60cm cho 13 bộ chén dĩa ESF5512LOX

Trong quá trình sử dụng sản phẩm máy rửa bát, nhiều quý khách hàng thường lựa chọn cho gia đình những sản phẩm phù hợp nhất. Dòng máy rửa bát đứng độc lập Electrolux 60 cm trên thị trường luôn được các chuyên gia đánh giá cao. Bởi thiết kế đa dạng và tinh tế từ sản phẩm. Cùng với những tính năng sử dụng đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Thương hiệu Electrolux luôn mong muốn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên đầu. Hãy cùng khám phá nhé!

Ưu điểm sản phẩm

 • Chương trình thiết kế chuyên dụng tuỳ độ bẩn chén đĩa. Trong quá trình sử dụng, sau khi kết thúc các giai đoạn sấy khô, công nghệ thông minh AirDry sẽ tự động mở cửa 10cm cho phép không khí được lưu thông bên trong máy. Nhờ đóđể bát đĩa hoàn toàn khô ráo và sạch sẽ. Sấy khô các chén đĩa trong máy sẽ hiệu quả hơn nhiều lần.
 • Tiết kiệm năng lượng. Trong quá trình sử dụng, Hãy lựa chọn chương trình Eco cho các loại bát đĩa ít bẩn. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm năng lượng và lượng nước một cách hiệu quả.
 • Điều chỉnh linh hoạt. Với nhiều tính năng thông minh, giúp rửa sạch và loại bỏ hoàn toàn các bết bẩn hay vết dầu mỡ. Nhờ đó các vật dụng nhà bếp sẽ được loại bỏ linh hoạt.
 • Thiết kế an toàn. Giá đỡ thiết kế linh hoạt FlexiShelves và có thể gập được là thiết kế hoàn hảo cho các loại ly, tách trà và cốc dễ vỡ. Các ngăn kệ hay các ngăn để bát được thiết kế tiện lợi cho quá trình sử dụng sản phẩm.
 • Sử dụng đa dạng cho mọi nhu cầu của quý khách hàng. Tùy thuộc vào từng mức độ bẩn trên bát đĩa, quý khách hàng có thể chọn một trong nhiều chương trình được cài sẵn. Ví dụ như Eco 50°, Quick Plus 60° hay Intensive 70°. Các chương trình rửa chuyên dụng của sản phẩm này đảm bảo kết quả sau sử dụng làm sạch luôn hoàn hảo.

Nhược điểm sản phẩm

 • Đi kèm với những ưu điểm thì sản phẩm còn tồn tại nhược điểm
 • So với các dòng máy rửa bát đời cũ, sản phẩm có giá đắt hơn.

Giá thành sản phẩm

 • Trên thị trường, Giá khuyến nghị sản phẩm là: 20.990.000 ₫

Như vậy qua  bài viết trên chúng tôi và quý khách hàng đã cùng tìm hiểu các top 2 sản phẩm máy rửa bát Electrolux bán chạy nhất. Biết được các ưu điểm cũng như nhược điểm của từng sản phẩm. Hiểu được rõ giá thành của từng sản phẩm được bán trên thị trường. Nhờ đó quý khách hàng nắm được những thông tin cần thiết về sản phẩm máy rửa bát Electrolux bán chạy nhất. Hy vọng quý khách hàng có những trải nghiệm mua hàng tốt nhất tại Electrolux.