Mẫu bếp nướng điện Electrolux

Trong quá trình nấu nướng, các sản phẩm gia dụng đến từ thương hiệu Electrolux luôn là sự lựa chọn số 1 cho quý khách hàng. Bởi tính tiện dụng của từng sản phẩm và công dụng của sản phẩm Electrolux. Mẫu bếp nướng điện Electrolux được nhiều quý khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu những công dụng cũng như ưu, nhược điểm của sản phẩm nhé.

Bếp nướng điện có đế đen Electrolux ETTG1 – 40BK

Các mẫu bếp nướng điện trên thị trường đến từ thương hiệu Electrolux luôn luôn được quý khách hàng tin dùng. Với nhiều ưu điểm của sản phẩm. Bên cạnh đó, khi quý khách hàng mua sản phẩm tại các cửa hàng chính hãng, chính sách chăm sóc khách hàng đến từ Electrolux luôn được quý khách hàng tin tưởng. Khi bạn mua các sản phẩm đến từ thương hiệu Electrolux tại các cửa hàng chính hãng, sẽ được miễn phí vận chuyển. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo hành Electrolux lên đến 2 năm. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Bếp nướng điện là một trong các sản phẩm đến từ thương hiệu Electrolux được quý khách hàng luôn lựa chọn cho căn bếp nhà mình. Trong quá trình nấu ăn hàng ngày hay khi có khách. Đây là sản phẩm luôn đem đến sự tiện lợi nhất cho các bà nội trợ hay cả gia đình.

Ưu điểm của bếp nướng điện Electrolux có đế đen 

 • Sản phẩm bếp nướng điện Electrolux được thiết kế thông minh. Thiết kế đĩa phẳng nhờ đó quá trình nướng thịt dễ dàng và khi nướng cá đều hơn.
 • Trong quá trình sử dụng, quý khách hàng nướng vỉ than thịt và rau củ một cách chân thực nhất.
 • Thương hiệu Electrolux thiết kế vỉ và đĩa nướng dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Đĩa và vỉ nướng có thể sử dụng và an toàn với máy rửa chén.
 • Khi sử dụng, đối với các nồi nướng thông thường, việc dầu mỡ tồn tại khiến quý khách hàng lo ngại. Sản phẩm giúp Loại bỏ mỡ thừa, nhờ đó các món ăn lành mạnh hơn.
 • Thiết kế và cài đặt thông minh. Sản phẩm có 5 mức nhiệt độ để nấu đa dạng nhờ đó các món ăn ngon.
 • Màu sắc sản phẩm đa dạng. Theo như thương hiệu Electrolux, màu sắc sản phẩm có thể thay đổi linh hoạt theo từng thị trường
 • Thiết kế và mang đến Điều kì diệu trong chiếc đĩa. Đĩa nướng thiết kế phẳng giúp tối đa các diện tích tiếp xúc để các món ăn tùy theo nhu cầu sử dụng như nướng thịt, cá. Hay khi nướng rau củ và gia cầm đều hơn, cho món ăn vị ngon hấp dẫn.
 • Tích hợp và thiết kế thông minh như một bếp nướng than chuyên nghiệp
 • Phần vỉ của đĩa nướng thiết kế với 2 trong 1 tính năng là một trong số các ưu điểm khi quý khách hàng mua sản phẩm bếp nướng điện Electrolux. Bếp nướng điện Electrolux là lựa chọn hoàn hảo để nướng đa dạng các món ăn gồm cả thịt và rau củ. Sản phẩm được sử dụng linh hoạt và tiện dụng như cách nướng than truyền thống. Hơi nóng trong quá trình sử dụng từ các thanh vỉ nướng mang lại hương vị ngon giống nướng than đặc trưng. Các sản phẩm sau khi nướng hấp dẫn với các đường nướng sọc đen in trên bề mặt cá thịt và rau củ.
 • Sản phẩm bếp nướng điện Electrolux được thiết kế giúp quý khách hàng dễ dàng vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng. Quá trình Bảo quản và vệ sinh sản phẩm dễ dàng
 • Vỉ và đĩa nướng thiết kế 2 trong 1 thông minh và an toàn với máy rửa chén. Các đường vân thiết kế giúp các món ăn sau khi nấu có các viền đen in trên vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó còn giúp việc dọn dẹp và vệ sinh sản phẩm sau khi nấu trở nên dễ dàng.
 • Các món nướng được nướng từ bếp nướng điện Electrolux có lượng dầu mỡ thấm vào ít hơn. Món ăn sau chế biến Ít béo hơn và an toàn cũng như được lành mạnh hơn. Quý khách hàng lựa chọn nướng thay vì chiên trong ngập dầu là cách tuyệt vời để giảm tối đa lượng chất béo nạp vào cơ thể. Khay hứng mỡ được thiết kế thông minh. Trong quá trình sử dụng có thể tháo rời và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt sản phẩm có thể sản toàn với máy rửa bát. 
 • Chế biến được đa dạng loại thực phẩm và đa dạng món ăn. Từ thịt nướng đến các loại rau củ quả nướng hay các loại cá nướng. Để phục vụ khẩu vị ăn của gia đình. 
 • Sản phẩm bếp nướng điện Electrolux được thiết kế và cài đặt thông minh. Có 5 mức điều khiển. Nhờ đó trong quá trình sử dụng quý khách hàng có thể điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng và phù hợp với từng loại thực phẩm. 
 • Tính năng nhiều tính năng mới và nổi bật được tích hợp trong sản phẩm bếp nướng điện Electrolux. Số mức công suất.

Nhược điểm của sản phẩm bếp nướng điện Electrolux có đế đen

 •  Bên cạnh những ưu điểm kể trên, sản phẩm còn tồn tại một số nhược điểm nhất định. Sản phẩm được phân phối chính hãng nhất tại các cửa hàng Electrolux trực tuyến chính hãng. Quý khách hàng nên lựa chọn đại lý và thương hiệu phân phối sản phẩm bếp nướng điện Electrolux phù hợp để có thể sử dụng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
 • Do diện tích sản phẩm có phần hơi nhỏ nên trong trường hợp có nhiều khách quý khách hàng sẽ phải đợi một thời gian để có thể chế biến tất cả các loại thực phẩm nướng. 

 

Giá thành sản phẩm bếp nướng điện Electrolux có đế đen

 • Trên thị trường, sản phẩm bếp nướng điện Electrolux có giá 1.250.000 ₫.
 • Quý khách hàng có thể mua sản phẩm bếp nướng điện ELectrolux có đế đen tại các cửa hàng trực tuyến chính hãng đến từ thương hiệu Electrolux. Khi đó chính sách chăm sóc khách hàng sẽ làm hài lòng nhất từng quý khách. Dù là quý khách hàng khó tính nhất. 

Như vậy, qua bài viết trên chúng ta đã cùng tìm hiểu mẫu bếp nướng điện Electrolux. Đây là sản phẩm bếp nướng điện Electrolux được ưa chuộng nhất. Hy vọng quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất!